[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
 สอบทหาร กรมยุทธศึกษา ยศ.ทบ. ติว สอบเลื่อนฐานะ สอบพลเรือน นักเรียนนายสิบ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Thai     
ค้นหา   
ติวสรุปเนื้อหา แนวข้อสอบ ยศ.ทบ. กรมยุทธศึกษาทหารบก คุณวุฒิปริญญาตรี สายงานทั่วไป สายงานสัสดี สายงานการเงิน สายงานสารวัตรทหาร สัสดีกองหนุน พลเรือน นักเรียนนายสิบ
เมนูหลัก
ช่องทางติดต่อ
แนวข้อสอบเข้าเป็นนายทหาร
แนวข้อสอบเข้าเป็นนายสิบ
ค้นหาจาก google
พยากรณ์อากาศ
 
กรุณาให้ข้อมูลสักเล็กน้อยนะครับ

   คุณหาเว็บนี้เจอจากที่ไหน?


  1. ค้นหาจาก Google
  2. จาก Webboard ทั่วไป
  3. จาก Facebook
  4. เพื่อนแนะนำ
  5. แหล่งอื่นๆ  

  หมวดหมู่ : บทความทางวิชาการ
เรื่อง : หัวไม่ดีก็เรียนได้
โดย : admin
เข้าชม : 8373
อาทิตย์ ที่ 4 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     

หนังสือ “หัวไม่ดีก็เรียนดีได้” เขียนขึ้นด้วยจิตที่เป็นกุศล เกิดจากแรงบัลดาลใจและความปรารถนาดีอันบริสุทธิ์ ที่อยากจะเห็นนักศึกษายุคปัจจุบันที่ขาดหลักยึดและวิธีคิดที่ถูกต้อง ประสบความสำเร็จในชีวิตการเรียน รวมถึงประสบความสำเร็จในชีวิตต่อไปหลังการเรียนอีกด้วย

ผู้เขียน คือ อาจารย์จตุรงค์ ลังกาพินธุ์ เป็นผู้ที่มีจิตวิญญาณของความเป็นครูอย่างแท้จริง ได้นำเอาประสบการณ์จริงของตนเอง สิ่งต่างๆ ที่ได้ผ่านพบและมองเป็นอุทาหรณ์ มาผสมกับหลักธรรมะ หลักคิดของผู้รู้ต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว มาเรียบเรียงขึ้นเป็นเทคนิคการเรียนให้ประสบความสำเร็จ เพื่อเผยแพร่แนะนำให้แก่ผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการเรียนทุกคน โดยอยู่บนพื้นฐานของประสบการณ์จริงที่ได้ใช้ปฏิบัติมาแล้วโดยตัวผู้เขียนเอง และอยู่บนพื้นฐานของความเป็นไปได้จริง ปฏิบัติได้จริง

ดังนั้นข้อคิด เทคนิค วิธีการต่างๆ ในการเรียนให้ประสบความสำเร็จที่อยู่ในหนังสือเล่มนี้ จึงเป็นสิ่งที่มีค่า ควรแก่การได้ลองศึกษาและนำไปปฏิบัติดูบ้าง โดยเฉพาะผู้ที่คิดว่าตนเองหัวไม่ดี เรียนไม่เก่ง ชอบดูถูกตัวเอง หรือประเมินค่าตัวเองต่ำ ก็จะได้คิดใหม่ในเชิงบวก มีความเข้าใจที่ถูกต้อง มีความหวังและมองเห็นแสงเรืองรองแห่งความสำเร็จของตนเองที่ไม่เคยคิดจะได้เห็นมาก่อน

ขอให้พลังแห่งความตั้งใจดีของผู้เขียน จงดลบัลดาลให้ผู้ที่ผ่านเข้ามาอ่านหนังสือเล่มนี้ ได้มีดวงตาและสมอง เห็นและเข้าถึงเนื้อหาสาระที่หลอมรวมเอาจิตวิญญาณ ความรู้ ความพากเพียร ของผู้เขียนเข้าไว้ด้วยนี้ อันจะนำไปสู่ความสำเร็จในการเรียนและชีวิตของผู้อ่านต่อไป

4.5 stars เฉลี่ย : 4.5 จาก 8 ครั้ง.

บทความทางวิชาการ5 อันดับล่าสุด

      เทคนิคการทดสอบร่างกาย 13/ม.ค./2558
      เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ 13/ม.ค./2558
      หัวไม่ดีก็เรียนได้ 4/ม.ค./2558
      เคล็ดลับ จำง่าย การอ่านหนังสือสอบ ยศ.ทบ. 19/ธ.ค./2557
      สอบนายทหาร ยศ.ทบ. อย่างไรให้สมหวัง? 19/ธ.ค./2557